ตู้เปลี่ยนซิมอัตโนมัติ เปลี่ยนซิมเบอร์เดิมจากตู้ ais

หน้าหลัก » IT เทคโนโลยี, โทรศัพท์มือถือ โดย pun August 20, 2016 3:21 pm
สวัสดีครับวันนี้ก็จะมาแนะนำตู้เปลี่ยนซิมมือถือใหม่ครับเป็นเทคนิคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาสำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนซิมเบอร์เดิมหรือต้องการเปลี่ยนขนาดซิม ล่าสุดผมเพิ่งซื้อมือถือตัวใหม่จำเป็นต้องใช้ซิมขนาดนาโนนะครับก็ต้องไปเปลี่ยนซิมเพราะก่อนหน้านี้เป็นชิ้นที่ขนาด micro sim สำหรับนาโนซิมก็จะเล็กเท่ากับแผ่นลายวงจรของ sim

[caption id="attachment_3131" align="aligncenter" width="600"]ตู้เปลี่ยนซิม ais ตู้เปลี่ยนขนาดซิมของ ais[/caption]

หน่อยครับเมื่อเข้าไปที่เคาน์เตอร์ของ ais เข้าพนักงานก็จะพามาที่ตู้ในการเปลี่ยนซิม ก็ง่ายมากเลยครับก็กดไปได้เรื่อยๆเลยยังไม่ใช้บัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนแล้วก็กดไปด้วยสักพักก็มีพิมพ์ลงมาก็สามารถหักซิมได้ตามต้องการเข้ามีขนาดมาตรฐานและข้อ ไมโครซิมและสำนักเล็กสดเข้านาโนซิม ถ้าใครต้องการจะเปลี่ยนขนาดซิมลงไปที่ตู้ดูครับผมขายเองแน่ใจนะครับมาทำได้เหมือนกันหรือเปล่าลองดูไม่ได้ไงว่าตัวนี้เป็นมาตรฐานของทุกค่ายหรือเปล่าหรือว่าเฉพาะของค่ายแต่ผมลองดูแล้วก็สะดวกมากครับไม่ต้องไปรอคิวที่เคาน์เตอร์จำนวนคนมากๆสามารถหาคนใช้บริการไม่เยอะในตู้ตรงนี้ก็สามารถทำให้การเปลี่ยนพิมพ์เร็วขึ้นครับแป๊บเดียวก็เสร็จก็สะบัดมาใช้ต่อได้เลยครับผม ใครลองดูแล้วก็คอมเม้นก็ได้ครับว่าน่าสนใจดีครับง่ายดี

[caption id="attachment_3132" align="aligncenter" width="600"]เปลี่ยนซิม, ตู้เปลี่ยนขนาดซิม ตู้เปลี่ยนซิมอัตโนมัติของ ais [/caption]

ตู้เปลี่ยนซิมอัตโนมัติ เปลี่ยนซิมเบอร์เดิมจากตู้ ais


บทความโดย pun