ลงประกาศเพื่ออะไร ทำไมต้องลงประกาศ? ในเว็บโพสต์ฟรี

หน้าหลัก » Keyword บทความ โดย pun July 2, 2013 10:03 pm
โพสต์ฟรี คือการกรอกข้อมูลผ่านฟอร์มที่ทางเว็บได้ออกแบบไว้เพื่อให้ผู้ใช้โพสต์เข้าสู่ระบบได้ฟรี

โพสต์เพื่ออะไร ทำไมต้องโพสต์
การโพสต์เพื่อประกาศข่าว ส่วนมากรู้จักกันในกลุ่มผู้ค้าขาย ซึ่งเป็นเว็บประเภท Classifieds เป็นแหล่งรวมประกาศเสนอเพื่อซื้อขายสินค้า และบริการต่างๆ มากมาย ส่วนมากจะเปิดในลักษณะให้บริการพื้นที่โพสต์ ลงประกาศ โฆษณาได้ฟรี ปัจจุบันมีเว็บประเภทนี้เยอะมาก
มีให้บริการในรูปแบบบริษัทก็มีเยอะ

ทำไมต้องโพสต์?
หากท่านได้เปิดร้านค้าออนไลน์ หรือออฟไลน์ มีหน้าร้านหากต้องการเพิ่มยอดขาย หรือต้องการขายของสักชึ้น โดยที่มีข้อมูลสินค้าจัดไว้ในเว็บไซต์ หรือหน้าร้านอย่างสวยงามน่าสนใจ?แต่ไม่ได้ประกาศข่าวให้ใึครทราบเลย
โอกาสที่จะขายได้เร็ว ขายได้มากก็น้อยไปด้วย แต่เมื่อได้หันมาใช้เว็บที่ให้โพสต์ฟรี เว็บ Classifieds ต่างๆ ท่านมีโอกาสเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น เพราะได้ไปโพสต์ตามเว็บต่างๆไว้เหล่านั้น ปล่อยให้เว็บเหล่านั้นทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ให้เราแทน

เดี่ยวนี้มีการแข่งขันสูงมากเพราะใครๆ ก็สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์นำสินค้า บริการมาเสนอขายได้ เพียงไม่กี่คลิก ปัจจุบันนิยมสร้างบน fanpage ของ facebook ซึ่งก็สามารถทำได้เช่นกัน
หรือสรามารถสร้างตามเว็บบล๊อกต่างๆ ที่มีเปิดให้บริการฟรี? เพราะฉนั้นเมื่อสร้าง fanpage หรือเว็บไซต์ขึ้นมาแล้วการเพิ่มยอดขาย ช่องทางที่ได้ผลคือการโพสต์ฟรี ลงประกาศตามเว็บต่างๆให้มากๆ นั้นเอง ฟรีไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณา

สรุปก็คือ
โพสต์ฟรี เว็บให้โพสต์ลงประกาศฟรีนั้นเอง
ฝากเว็บลงประกาศ โพสต์ได้ฟรีhttp://www.bestseller.in.th/

ลงประกาศเพื่ออะไร ทำไมต้องลงประกาศ? ในเว็บโพสต์ฟรี


บทความโดย pun